Thiết Kế Kệ Sách Phòng Khách – Những Ý Tưởng Độc Đáo & Truyền Cảm Hứng

3 cách thiết kế kệ sách phòng khách
Thiết kế kệ sách phòng khách là một trong những quyết định trang trí nội thất lớn làm thay đổi đáng kể sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn và tạo cho nó một diện mạo hoàn toàn mới sau mỗi lần trang điểm. Có thể là màu sắc, phong cách hoặc trang trí; những khía cạnh trung tâm này có xu hướng chiếm phần lớn thời gian của chúng ta khi lập kế hoạch thiết kế kệ sách cho một ngôi nhà mới. Những thứ này có thể không hoàn toàn cần thiết, nhưng tất cả chúng ta đều thích có chúng xung quanh và chúng bổ sung một lượng giá trị thẩm mỹ và chức năng đáng kinh ngạc cho ngôi nhà của chúng ta. Cho dù bạn là một người ham đọc sách và dành một nửa ngân sách hàng tháng của mình tại cửa hàng sách ở địa phương hay chỉ là một người đánh giá cao việc lướt qua một vài ấn phẩm định kỳ được lựa chọn, không thể phủ nhận rằng một cặp kệ sách trong phòng khách mang lại một sự cao cấp và đầy đủ tiện nghi không khí đến không gian của bạn. Và khi rơi vào tâm trạng không tốt, chúng ta không thể nghĩ ra điều gì thì việc ngồi vào bàn phòng khách nhâm nhi tách trà và một cuốn sách yêu thích thì sẽ giúp chúng ta có cảm giác thích thú hơn. Giá sách là một cách tuyệt vời để bạn và tôi thực sự trưng bày những cuốn sách mà chúng tôi có thể đọc và dự định đọc trong tương lai, và đây chắc chắn là một con đường tuyệt vời để chúng tôi khuyến khích nhiều người đọc hơn; Thêm vào đó, nó cũng là một nơi tuyệt vời để trưng bày những chiếc cúp hoặc khung ảnh mà bạn muốn xem hàng ngày hoặc cho những người khác mà bạn cũng muốn khoe chúng.

Thiết Kế Kệ Sách – Những Ý Tưởng Độc Đáo & Truyền Cảm Hứng

Chúng tôi rõ ràng là những người hâm mộ lớn các giải pháp đặt làm riêng và không có gì làm đẹp thêm cho phòng khách ngoài một kệ sách tùy chỉnh làm tăng thêm phong cách và chủ đề của khu vực sinh hoạt. Các thiết kế kệ sách hoàn toàn làm mới cho không gian sống và nâng cao sức hấp dẫn thị giác cho ngôi nhà của bạn. Rõ ràng là kệ sách cũng mang lại lợi thế bổ sung là phục vụ nhu cầu chính xác của bạn mà không lãng phí không gian. Một bức tường kệ sách trong phông nền cũng là một ý tưởng đang nhanh chóng được yêu thích trên toàn cầu và đối với những người yêu sách, đây là giải pháp hoàn hảo để giúp lưu trữ hàng tấn sách đó.
thiết kế kệ sách ở phòng khách
Kệ sách phòng khách phong cách zigzag
kệ sách trong phòng khách
Kệ sách phong cách hiện đại
kệ sách đứng phòng khách
Kệ sách phòng khách được thiết kế độc đáo

Thiết Kế Kệ Sách Đẹp Cho Phòng Khách – Một Giải Pháp Không Gian Cho Phòng khách

Giá sách phòng khách không chỉ đơn thuần là một vật dụng bổ sung về mặt thẩm mỹ mà có thể được sử dụng như một vật trưng bày xinh xắn. Nó có thể giúp loại bỏ mọi thứ thừa thãi và cung cấp một nơi hoàn hảo để đặt những cuốn sách và tạp chí mà bạn đã rải khắp nhà. Nó cũng có thể hoạt động như một vách ngăn phòng thông minh khi được kết hợp với các đồ nội thất khác giúp mở rộng không gian lưu trữ theo thời gian. Các kệ nổi ở góc trong phòng khách nhỏ cũng mang lại nhiều giá trị mà không gây rối mắt.
Kệ sách đẹp
Kệ sách treo cho không gian phòng nhỏ, hẹp
kệ sách phòng khách
Phòng khách theo phong cách Scandinavian kết hợp kệ sách và bàn phòng khách
ý tưởng thiết kế kệ sách phòng khách
Thiết kế hiện đại & sang trọng của kệ sách phòng khách treo tường

Thiết Kế Kệ Sách Đẹp Cho Phòng Khách – Nổi Bật Tính Thẩm Mĩ Cho Phòng Khách

Đảm bảo rằng giá sách mà bạn chọn sẽ làm tăng thêm phong cách và sự hấp dẫn tổng thể của phòng khách. Nếu ngôi nhà của bạn chủ yếu được trang trí bằng gỗ, thì hãy đảm bảo rằng giá sách của bạn được làm thủ công bằng cùng tông màu gỗ. Những người thích giao diện bóng bẩy hơn có thể chọn các giải pháp thông minh, mang lại cảm giác hấp dẫn hơn nhiều. Dù là phong cách nào đi nữa thì giá sách cũng có thể tạo nên sự khách biệt khi sử dụng đúng không?
cách thiết kế kệ sách phòng khách
Kệ sách với thiết kế truyền thống
Nội thất phòng khách
Kệ sách màu đên phù hợp với sắc màu trung tính của phòng
Trang trí phòng khách đẹp
Kệ sách được thiết kế để tiết kiệm diện tích phòng