Henry Le Design – Câu Chuyện Đằng Sau Những Chiếc Bút Chì Màu

Về Henry Le Design

Sau nhiều năm theo ngành du lịch, anh Hưởng có nhiều điều kiện để đi nước ngoài và tiếp xúc với khách quốc tế nên anh thấy được xu hướng nghệ thuật và hội họa của thế giới đặc biệt là về nội thất. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng anh thu thập được từ nhiều nơi trên Thế giới, anh Hưởng vẫn giữ ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong trái tim. Anh không bao giờ từ bỏ việc trở thành một nghệ sĩ và tự mình sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Với tâm huyết nồng nhiệt đó, anh đã cho ra đời những chiếc bàn nghệ thuật từ chất liệu bút chì màu đầy sáng tạo và độc đáo.

Vì Sao Anh Lê Xuân Hưởng Lại Chọn Bút Chì Màu Để Tạo Nên Những Tác Phẩm Nghệ Thuật?

Tuổi thơ của nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng đã gắn liền với những cây bút chì màu khi chúng chính là những món quà bố anh mua sau những lần đi công tác xa. Khi trưởng thành, anh bộc lộ niềm đam mê với hội họa và đã quyết định theo học Trường Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Và những chiếc bút chì màu tiếp túc gắn bó với anh trên giảng đường đại học. Với tình cảm đặc biệt như vậy dành cho những cây bút chì màu, anh Lê Xuân Hưởng đã dồn hết tâm huyết, tài năng và sự sáng tạo của mình để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ chính chật liệu mà anh yêu quý và gắn bó.

Hành Trình Ra Đời Tác Phẩm Bàn Trà Nghệ Thuật

Để có được những chiếc bàn nghệ thuật độc đáo tuyệt mĩ được trưng bày hiện nay, nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng và những người thợ thủ công đã phải bỏ ra những ngày trời thiết kế, sắp xếp bằng tay hàng nghìn mẩu bút chì màu với những màu sắc khác nhau để tạo nên những họa tiết hoa văn độc đáo giống như một bức tranh nghệ thuật. Những chiếc bút chì màu đơn giản và thân thuộc trong cuộc sống đã được anh Lê Xuân Hưởng nâng tầm và trở thành những tác phẩm nghệ thuật và chắc chắn sẽ là điểm nhấn và làm bừng sáng không gian của mọi ngôi nhà.

Với mục đích là để mọi người có thể biết đến và sở hữu dễ dàng những chiếc bàn bút chì nghệ thuật của mình, anh Lê Xuân Hưởng đã tạo nên thương hiệu Henry Le Design. Đây là nơi tất cả những sáng tạo nghệ thuật của nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng được trưng bày và giới thiệu một cách rộng rãi. Hãy danh thời gian chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo tại đây, hãy nói cho chúng tôi biết những suy nghĩ cảm nhận của bạn về những chiếc bàn bút chì nghệ thuật và hãy sở hữu cho mình một chiếc bàn nghệ thuật ưng ý nhất để mang về trang trí không gian căn nhà của bạn.

khách hàng thân thiết của bàn nghệ thuật
Sự Thỏa Mãn Luôn Hiện Diện Trên Khuôn Mặt Những Vị Khách Của Henry Le Design

Đôi Lời Từ Anh Lê Xuân Hưởng | Chủ Tịch HĐQT – Người Thành Lập Henry Le Design

Chủ Tịch Lê Xuân Hưởng

“Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Henry Le Design xin được gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm có giá trị chân thực nhất mà ở đó thứ khách hàng mua được không chỉ là những tác phẩm bàn trà nghệ thuật mà nó còn là giá trị tinh thần qua thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hơn 14 năm vững bước trên con đường nghệ thuật  của chúng tôi.

Năm 2020, với chủ đề “Vươn tầm Thế giới” chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm nghệ thuật giá trị nhất, đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2020. Kính chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!”

Lê Xuân Hưởng
Chủ Tịch HĐQT – Người Thành Lập Nên Henry Le Design

Henry Le Design ở Đâu?

Quý khách có nhu cầu tham quan, tìm hiểu và mua các sản phẩm bàn trà nghệ thuật, vui lòng ghé thăm Showroom  của chúng tôi tại: 31A Văn Miếu– Hà Nội – Việt Nam (gần Văn Miếu Quốc Tử giám – trường Đại Học đầu tiên và lâu đời nhất của Việt Nam). Chúng tôi luôn mở cửa chào đón bạn trong khung giờ 8h30 – 17:30h hằng ngày.