Henry Le Design & Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tác Phẩm Bàn Trà Nghệ Thuật

Q1. Tác phẩm bàn trà nghệ thuật có an toàn không?
Đặc biệt an toàn đối với người sử dụng. Bề mặt bút chì được đúc với nhựa EPOXY RESIN đây là loại được làm nhiều trong công nghệ đồ đựng thực phẩm nên rất an toàn.
Q2. Việc bảo quản bàn trà nghệ thuật có khó không?
Không hề khó chút nào. Bề mặt của bàn được hoàn thiện giống gỗ nên chỉ cần dùng khăn ẩm để lau là được. Tuyệt đối không sử dụng ngoài trời và tránh để vật sắc nhọn tác động lên sản phẩm.
Q3. Tôi có thể đến xem bàn trà trực tiếp được không?
Vâng, bạn có thể đến showroom của chúng tôi để xem trước khi mua cho mình những mẫu bàn trà ưng ý nhất. Tất cả các tác phẩm trên website của chúng tôi https://www.bannghethuat.com/ đều được trưng bày tại đây. Vị trí showroom và các thông tin liên hệ đều có tại đây.
Q4. Tôi có thể đặt bàn trà nghệ thuật theo yêu cầu không?
Chắc chắn được. Nếu quý vị muốn sở hữu mẫu tác phẩm bàn trà nghệ thuật độc đáo theo ý mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để trao đổi và nhận sự tư vấn tận tình của chuyên viên Henry Le Design.
Q5. Bàn trà bút chì có hợp với bộ ghế sofa không?
Bàn có phù hợp với những bộ sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ với phong cách hiện đại đang thịnh hành hiện nay: Mix & Match "phong cách trộn", ở đó chiếc bàn không chỉ là bàn mà còn là một tác phẩm nổi bật có công năng là bàn.
Q6. Bàn có phù hợp làm quà tân gia không?
Hoàn toàn có thể. Nếu cần, quý vị có thể gửi thêm hình ảnh của phòng và không gian, chúng tôi có thể ghép sản phẩm bàn trà bút chì vào không gian đó để quý vị có thể hình dung. Ngoài ra khi tặng quà tân gia, chúng tôi còn có thêm “giấy chứng nhận tác phẩm đọc bản” do tác giả kí, làm tăng giá trị của chiếc bàn.
Q7. Tại sao lại là bàn trà bút chì mà không phải bàn trà gỗ óc chó, gỗ sồi?
Quý vị có thể chọn một số sản phẩm khác với giá tương đương, rẻ hơn hoặc đắt hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm của Henry Le Design sẽ là khác biệt. Chúng không chỉ là một sản phẩm, mà là sản phẩm tác phẩm tạo điểm nhấn cho không gian & là độc nhất. Quý vị cũng có thể chọn những chiếc bàn sang trọng khác, tuy nhiên nó là những sản phẩm và có thể thấy khá nhiều trên thị trường. Ngoài ra, nếu quý vị không thích làm bàn thì có thể treo lên làm tranh trang trí cũng rất đẹp.
Q8. Tại sao lại là chân sắt sơn?
Bàn trà bút chì có thể phù hợp với nhiều loại chân khác nhau, Tuy nhiên, Henry Le Design chọn chân sắt Hairpins vì nó chắc chắn, nhỏ, thanh mảnh và rất khoẻ. Ngoài ra với những chiếc chân thanh mảnh, mọi ánh mắt sẽ hướng vào mặt bàn nhiều hơn là chân bàn. Còn một lựa chọn nữa đó là lấy các bình gốm phù hợp làm chân bàn cũng sẽ rất đẹp. Nếu quý vị có nhu cầu, bên Henry Le Design có thể thiết kế chân riêng và phù hợp với yêu cầu của quý vị.
Q9. Henry Le Design có nhận đặt bàn trà bút chì theo yêu cầu không?
Chắc chắn được. Khi quý vị có nhu cầu đặt sản phẩm bàn trà theo yêu cầu riêng của mình, chúng tôi sẽ có thiết kế sơ bộ về kích thước và mẫu. Công năng sử dụng sẽ được chuyên viên của Henry Le Design tư vấn để đưa ra chiếc bàn phù hợp. Những chiếc bàn được đặt sản xuất sẽ có giá cao hơn bàn thông thường cùng kích thước là 30% do cần có thiết kế, tạo khuôn mẫu, vận chuyển… và mất nhiều thời gian hơn những chiếc có sẵn.
Q10. Nguồn gốc của bút chì?
Bút chì mà Henry Le Design sử dụng đều được sản xuất tại Việt Nam, đủ tiêu chuẩn về chất lượng để xuất sang Châu Âu và Mỹ. Về tên nhãn hiệu, chúng tôi xin phép không chia sẻ vì đó bí mật kinh doanh.

Chính Sách Mua Hàng

Q1. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?
Vâng, quý vị hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại. Các tư vấn viên sẽ có những tư vấn tận tình nhất để giúp quý có thể tìm thấy những tác phẩm bàn trà đẹp ưng ý nhất cho mình. Bấm vào số điện thoại góc trái bên dưới màn hình để có thể liên hệ với chúng tôi.
Q2. Hình thức thanh toán như thế nào?
Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal. Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.
Q4. Tôi có thể đặt tác phẩm làm quà tặng như thế nào?
Dịch vụ này luôn sẵn sàng. Bạn có thể đặt hàng các tác phẩm của chúng tôi làm quà tặng người nước ngoài, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân,...qua điện thoại, qua website của chúng tôi hoặc trực tiếp tại showroom.
Q5. Tôi có phải thiết lập tài khoản để thực hiện mua hàng trực tuyến không?
Để đặt hàng trực tuyến bạn cần phải thiết lập một tài khoản cá nhân trên trang Henry Le Design. Việc làm này giúp bạn có thể thực hiện thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng và dịch vụ bảo hàng dễ dàng hơn trong tương lai. Việc lập tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba sử dụng.
Q6. Làm thế nào để tôi biết được bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?
Sau khi bạn đã đặt hàng bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng đã đặt. Vui lòng xem lại email và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số +8496295998 nếu có yêu cầu thay đổi
Q7. Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng trực tuyến của mình không?
Vui lòng gọi Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Henry Le Design theo số +8496295998 để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt hàng của bạn và xác định xem nó có thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ hay không. Nếu bạn hủy đơn đặt hàng, bạn có thể phải tính phí giao hàng và các khoản phí khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chính Sách Vận Chuyển

Q1. Henry Le Design có giao hàng đến tận nhà không?
Vâng, chúng tôi có liên kết với các đơn vị giao hàng lớn tại Việt Nam để có thể giao hàng tận nhà cho bạn.
Q2. Phí vận chuyển là bao nhiêu?
Chúng tôi cam kết sẽ dịch vụ giao hàng nhanh nhất với mức phí giao hàng thấp nhất.
Q3. Thời gian mất bao lâu để chúng tôi có thể nhận được tác phẩm mình đặt mua?
Thời gian sản phẩm được vận chuyển đển cho bạn sẽ phụ thuộc theo khoảng cách địa lí: miền Bắc 1 - 2 ngày, miền Trung 3 - 5 ngày, miền Nam 5 - 7 ngày.
Q4. Chúng tôi sẽ làm như thế nào khi tác phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?
Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đóng gói tác phẩm một cách kĩ càng và cẩn thận nhất. Tuy nhiên, dối với trường hợp tác phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  +8496295998. Tùy theo mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ có những thay đổi về giá hoặc hoàn lại toàn bộ tiền thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành 

Q1. Bàn Trà tại Henry Le Design được bảo hành trong bao lâu?
Bàn trà tại Henry Le Design được bảo hành trên 2 năm, có hiệu lực kể từ ngày giao hàng.
Q2. Tác Phẩm Bàn Trà Nghệ Thuật được bảo hành trong trường hợp nào?
Tác phẩm Bàn Trà Nghệ Thuật được bảo hành trong trường hợp hư hỏng do sản xuất, trong quá trình vận chuyển. Không nhận bảo hành trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng, hao mòn thông thường do sử dụng tại nhà.

Chính Sách Đổi Trả

Q1. Nếu tôi không hài lòng với tác phẩm thì có thể hoàn trả lại không?
Nếu tác phẩm chưa được vận chuyển đi bạn có thể hủy đơn hàng. Trường hợp sản phẩm đã được vận chuyển đi mà bạn muốn hoàn trả lại thì bạn sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.
Q2. Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình?
Vâng, bạn có thể hủy đơn hàng của mình nếu sản phẩm chưa vận chuyển đi. Nếu bạn muốn hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng, bạn cần gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].com sớm nhất.