HỢP TÁC VỚI HENRY LE DESIGN

Henry Le Design tự hào là điểm dừng chân lí tưởng cho những gia chủ, người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp độc đáo. Chúng tôi luôn vững tâm đồng hành cùng bạn để làm bừng sáng không gian sống theo phong cách Mix & Match độc đáo, sáng tạo và mới lạ.

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN, RESORT

Chúng tôi luôn đồng hành với các chủ đầu tư, các tổng thầu xây dựng nội thất các khu khách sạn, resort trong việc sưu tầm các tác phẩm bàn trà nghệ thuật theo đúng mục đích và concept của công trình.
bàn trà nghệ thuật khách sạn
bàn trà nghệ thuật nhà riêng

CÔNG TRÌNH NHÀ RIÊNG, BIỆT THỰ, NHÀ CHUNG CƯ CAO CẤP 

Chỉ cần gửi cho chúng tôi những mảng tường trống của không gian nhà bạn và ý tưởng, mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa từ 3 đến 5  bức tranh tương xứng với nhu cầu và thị hiếu của chủ gia đình. Với sự am hiểu về phong thủy, về cách bài trí, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu thẩm tranh, chuyển tranh đến việc treo tranh tại nhà.

Mỗi tác phẩm bàn trà tại Henry Le Design đều là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất và không đụng hàng. Đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất liệu, chủ đề và ý tưởng của người nghệ sĩ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm chất lượng cao tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn trà đẹp hay muốn đặt hàng làm riêng thậm chí, theo số lượng lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới hotline +039 629 5998 hoặc qua email [email protected] để trao đổi về chủ đề yêu thích của bạn để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn và chọn lựa tác phẩm hài lòng bạn nhất.